สั่งออนไลน์ ส่งทั่วไทย รับประกันศูนย์ทุกชิ้น
เมนู
ตระกร้าช็อปปิ้ง
ไม่มีสินค้าในตระกร้า

APACER

Apacer เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาการออกแบบการผลิตและการตลาดของไดรฟ์โซลิดสเตทอุตสาหกรรม (SSD) ผลิตภัณฑ์ดิจิตอลสำหรับผู้บริโภคและโมดูลหน่วยความจำ นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 Apacer ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมบนพื้นฐานของความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือลูกค้า "เข้าถึงสิ่งที่ดีที่สุด" ลูกค้าของเรารวมถึงผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกผู้ผลิตอุปกรณ์และผู้ค้าปลีก เรานำเสนอโมดูลหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงและความน่าเชื่อถือสูงและแฟลชเมมโมรี่คุณภาพสูงสำหรับตลาดควบคุมอุตสาหกรรม สำหรับผู้บริโภคเราออกแบบนวัตกรรมการจัดเก็บข้อมูลดิจิทัลและผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันในการบันทึกจัดเก็บและแบ่งปันข้อมูลดิจิทัล

SAENE เราเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ Apacer มั่นใจว่าคุณจะได้รับราคาถูกที่สุด จัดส่งไวที่สุด ทีมงานมาตรฐาน ไว้ใจได้

ตัวกรอง
แสดงผลแบบ Grid List
ค้นหาจาก
แสดงผล รายการ ต่อหน้า

APACER SSD Z280 M.2 PCIe NVMe 240 GB อุปกรณ์เก็บข้อมูล

Apacer Z280 ให้ความรู้สึกเบาบาง น้ำหนักเพียง 7 กรัม รองรับมาตรฐาน NVME 1.2 และใช้อินเตอร์เฟซ PCIe Gen 3 x4 ให้ความเร็วการขนถ่ายข้อมูลเป็น 4 เท่าของแบนด์วิดท์อินเตอร์เฟซ ส่วนชิป NAND Flash แบบ MLC ทำงานร่วมกับซิปคอนโทรเลอร์ PS5007-11 มีการรับรองความทนทานกว่า 2,000,000 ฟีเจอร์ Apacer Z280 รองรับคำสั่ง S.M.A.R.T และ Smart ECC ตลอดจน SmartRefresh และมี end-to-end data protection ที่จะทำให้แน่ใจได้ว่าจะไม่มีข้อผิดพลาดระหว่างการใช้งาน

฿3,900.00 รวมภาษี
Filter by