ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  BENY

  BENY ECO-FRIENDLY EV โซลูชั่นเครื่องชาร์จ EV เครื่องชาร์จจ่ายไฟให้กับรถยนต์ไฟฟ้าทุกชนิดที่มีขั้วต่อชนิดที่ 2 การออกแบบติดผนังเช่นเดียวกับ IP65 ตัวเครื่องกันฝุ่นและกันน้ำทำให้ PV ผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับพื้นที่กลางแจ้งหรือในร่ม ผลงานของเรา EV เครื่องชาร์จมีตั้งแต่ 16 แอมป์ถึง 32 แอมป์

  BENY ไฟฟ้ามีอายุการใช้งานยาวนาน EV เครื่องชาร์จและ PV ผู้ผลิตสินค้าที่มีมากกว่า ของประสบการณ์ ความรู้ของเราในการผลิต PV ส่วนประกอบทำให้มั่นใจได้ว่าทั้งหมดของเรา EV ที่ชาร์จเกินความคาดหวังของคุณในแง่ของอายุการใช้งานและประสิทธิภาพ โครงสร้างที่แข็งแกร่งของเรา EV ที่ชาร์จช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจที่หลากหลายในขณะที่ขับเคลื่อนแบรนด์ของคุณ

  แสดงผลแบบ Grid List
  ค้นหาจาก
  แสดงผล รายการ ต่อหน้า
  Picture of BENY 7.4kW EV Charger Tethered Type 2 (PN:BCP-A2-L) HOME CHARGING

  BENY 7.4kW EV Charger Tethered Type 2 (PN:BCP-A2-L) HOME CHARGING

  เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV มีฟังก์ชั่นการรีเซ็ตอัตโนมัติหลังจากการแก้ไขปัญหา ซึ่งหมายความว่าเมื่ออุปกรณ์ชาร์จหยุดทำงานเมื่อตรวจพบสิ่งผิดปกติ ที่ชาร์จจะตรวจสอบด้วยตนเองเป็นระยะว่าความผิดปกตินั้นหมดไปหรือไม่ เครื่องชาร์จจะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติหลังจากขจัดความผิดปกติ Build-in ที่มีการป้องกันแรงดันไฟเกินและแรงดันไฟต่ำ, การป้องกันกระแสไฟเกิน, การป้องกันอุณหภูมิเกิน, การตรวจจับดินที่ไม่สมบูรณ์, การป้องกันสัญญาณ CP ผิดปกติและประเภท A + DC 6mA
  THB29,900.00 รวมภาษี
  Picture of BENY Smart DLB 7.4kW Tethered Type 2 ( PN:BCP-A2N-L) Smart EV Charger

  BENY Smart DLB 7.4kW Tethered Type 2 ( PN:BCP-A2N-L) Smart EV Charger

  สามารถเชื่อมต่อโมบายแอป ได้ทั้ง IOS และ Android ตั้งเวลาสตาร์ท และหยุดการชาร์จได้ มีกล่อง Dynamic Load Balancing (DLB) และเซนเซอร์วัดกระแส (ครบชุด) ติดตั้งเพื่อปรับเปลี่ยนกระแสไฟฟ้าของการอัดประจุรถยนต์ไฟฟ้าที่สอดคล้องกับกระแสไฟฟ้าที่ระบบจะสามารถจ่ายได้ตลอดเวลา และไม่ทำให้เกิดการโอเวอร์โหลด
  THB34,900.00 รวมภาษี
  ฟิลเตอร์ Close
  Min: THB29,900.00 Max: THB34,900.00
  THB29900 THB34900