สั่งออนไลน์ ส่งทั่วไทย รับประกันศูนย์ทุกชิ้น
เมนู
ตระกร้าช็อปปิ้ง
ไม่มีสินค้าในตระกร้า

HIKVISION

Hikvision เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยที่เป็นนวัตกรรม Hikvision ก้าวหน้าเทคโนโลยีหลักของการเข้ารหัสเสียงและวิดีโอการประมวลผลภาพวิดีโอและการจัดเก็บข้อมูลที่เกี่ยวข้องรวมถึงเทคโนโลยี ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายนปี 2001 ก่อตั้งขึ้นด้วยเงินทุนต่างประเทศ 49% บริษัท จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ขนาดเล็กและขนาดกลาง (SME Board) อย่างเป็นทางการในตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้นประเทศจีนเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2010 (002415.SZ) ณ วันที่ 16 กันยายน 2559 Hikvision มีมูลค่าตลาดมากกว่า $ 20 พันล้านเหรียญสหรัฐพนักงานมากกว่า 18,000 คนและ บริษัท ย่อยหรือ บริษัท ถือหุ้น 40 แห่งทั่วโลก

SAENE เราเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ HIKVISION มั่นใจว่าคุณจะได้รับราคาถูกที่สุด จัดส่งไวที่สุด ทีมงานมาตรฐาน ไว้ใจได้

ตัวกรอง
แสดงผลแบบ Grid List
ค้นหาจาก
แสดงผล รายการ ต่อหน้า

HIKVISION SSD C100 120GB อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล

Solid state ได้รับการพัฒนามาหลายปี ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลและการจัดการหน่วยความจำแฟลช ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผู้เชี่ยวชาญหรือการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์และให้บริการข้อมูลที่มีเสถียรภาพและรวดเร็วโดยเร่งการเริ่มต้นระบบและประสิทธิภาพ SATA 3.0 อ่านความเร็วสูงสุด 560 MB/s เทคโนโลยี 3D NAND มีความเสถียรสูง บางและพกพาได้ ขนาด 2.5 นิ้ว หนา 7 มม

฿650.00 รวมภาษี
Filter by