ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  LOGITECH Zone Wired UC ชุดหูฟัง USB ไมค์ตัดเสียงรบกวน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสถานที่ทำงานที่มีเสียงดัง (PN:981-000876)

  ผู้ผลิต: LOGITECH
  ชุดหูฟัง USB มาพร้อมกับตัวขับเสียงคุณภาพพรีเมียมและเทคโนโลยีไมค์ตัดเสียงรบกวน ออกแบบมาพร้อมกับตัวขับเสียง 40 มม. ที่กำหนดขนาดมาอย่างดีเพื่อมอบความสุขอย่างแท้จริงให้กับการฟังและการได้ยินของคุณ เบสดังกระหึ่ม ความถี่สูงที่คมชัดและเสียงแตกที่น้อยมากช่วยสร้างเสียงที่มอบความพึงพอใจในภาพรวมไม่ว่าคุณจะกำลังใช้วิดีโอคอล กำลังฟังเพลง หรือกำลังสลับไปมาระหว่างสองอย่าง
  หน่วย: เครื่อง/set
  THB4,690.00 รวมภาษี
  i h
  Ship to
  *
  *
  Shipping Method
  Name
  Estimated Delivery
  Price
  No shipping options
  Product Files

  ใช้สายเพื่อใช้ในธุรกิจ

  • ต่างฝ่ายต่างได้ยินอย่างชัดเจนด้วยชุดหูฟัง USB ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับพื้นที่ทำงานแบบเปิดที่วุ่นวายโดยเฉพาะ Zone Wired ให้เสียงคุณภาพสูงและความคมชัดในการโทรที่เชื่อถือได้ พร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงในไมค์ตัดเสียงรบกวน และพร้อมสำหรับใช้ในธุรกิจทันทีที่แกะกล่อง

  ได้ยินการโทรและเพลงอย่างคมชัด

  • Zone Wired ออกแบบมาพร้อมกับตัวขับเสียง 40 มม. ที่กำหนดขนาดมาอย่างดีเพื่อมอบความสุขอย่างแท้จริงให้กับการฟังและการได้ยินของคุณ เบสดังกระหึ่ม ความถี่สูงที่คมชัดและเสียงแตกที่น้อยมากช่วยสร้างเสียงที่มอบความพึงพอใจในภาพรวมไม่ว่าคุณจะกำลังใช้วิดีโอคอล กำลังฟังเพลง หรือกำลังสลับไปมาระหว่างสองอย่าง ลงมือเลย สร้างพื้นที่เสียงของคุณเอง ในแบบของคุณเองด้วยหูฟังแบบใช้สายที่เสียงดีแม้ในสถานที่ทำงานที่วุ่นวายที่สุด

  อีกฝ่ายได้ยิน ไม่มีเสียงแตก

  • สถานที่ทำงานแบบเปิดมักจะมีสภาพแวดล้อมที่เสียงดัง ทั้งได้ยินเอง และคนอื่น ๆ ที่คุณกำลังสนทนาด้วยในอีกปลายสาย Zone Wired แก้ปัญหาเสียงรบกวนรอบ ๆ ให้หมดไปได้ด้วยเทคโนโลยีไมค์คู่ตัดเสียงรบกวนที่ตัดเสียงที่ทำให้ไขว้เขวได้อย่างแม่นยำ เช่น เสียงดังคลิกของคีย์บอร์ด ผู้พูดที่อยู่ใกล้ ๆ และเสียงรบกวนจากระบบปรับอากาศที่อยู่ใกล้ที่สุดในระยะ 60 เมตร การแยกเสียงของคุณจากเสียงอึกทึกใด ๆ รอบตัวคุณ ชุดหูฟัง USB นี้จึงให้การโทรที่ชัดเจนและการประชุมผ่านทางวิดีโอที่เป็นมืออาชีพ

  ผสานสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน

  • Zone Wired น้ำหนักเบา มีสไตล์ และออกแบบมาเพื่อการใช้งานทั้งวัน ที่คาดศีรษะทำจากเหล็กกล้าเคลือบเทฟลอนพร้อมกับแผ่นรองศรีษะทำจากซิลิโคนและที่รองหูทำจากเมมโมรี่โฟมที่ให้ความกระชับแถมยังสบายตลอดวันทำงาน นวมครอบหูฟังรูปแบบเกลียวและมีจุด สายถักที่ทั้งสองด้านของที่คาดศีรษะให้ภาพลักษณ์ที่เป็นมืออาชีพแบบร่วมสมัย

  ผ่านการรับรองสำหรับ MICROSOFT TEAMS

  • มีการรับรองจาก Microsoft® Teams ทำให้รับประกันได้ว่าจะสามารถเรียกใช้แอป Teams ได้อย่างง่ายดาย1ใช้งานได้กับเวอร์ชัน UC ที่ไม่มีแอปปุ่ม Teamsโดยตรงจาก Zone Wired ด้วยคลิกเดียว ส่วนควบคุมแบบอินไลน์ที่ใช้งานไม่ยากนั้นอยู่ใกล้แค่ปลายนิ้วมือ บนสายเคเบิลที่ไม่พันกันยุ่ง เพื่อปรับระดับเสียง ปิดเสียง รับ/วาง/ปฏิเสธสาย และเล่น/หยุดเพลงชั่วคราว แขนไมค์มาพร้อมกับฟังก์ชันพลิกเพื่อปิดเสียงที่ให้ความเป็นส่วนตัวได้ทันทีทุกเมื่อ และไฟสถานะ LED บนตัวควบคุมทำให้ตรวจสอบฟังก์ชันหลักได้เพียงแต่ปราดตามอง
  0.0 0
  เขียนรีวิว ปิด
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  • แย่
  • ดีมาก
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  *