ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  LOGITECH Zone Wireless Plus MS (PN:981-000860)

  ผู้ผลิต: LOGITECH
  ชุดหูฟัง Bluetooth® ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณทำงานจากที่ใดก็ได้ด้วยเสียงที่โดดเด่น ไมค์แบบพลิกเพื่อปิดเสียง และการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ที่ยกระดับพื้นที่ทำงาน สามารถควบคุมสภาพแวดล้อมทางเสียงของคุณด้วย Zone Wireless ชุดหูฟัง Bluetooth ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสื่อสาร ทำงานร่วมกัน และมีสมาธิในพื้นที่ทำงานที่จอแจ Zone Wireless Plus สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงไร้สาย Logitech Unifying™ ได้สูงสุดหกตัวผ่านทางตัวรับสัญญาณตัวเดียว
  หน่วย: เครื่อง/set
  THB10,900.00 รวมภาษี
  i h
  Ship to
  *
  *
  Shipping Method
  Name
  Estimated Delivery
  Price
  No shipping options

  ยกระดับพื้นที่ทำงาน

  • ควบคุมสภาพแวดล้อมทางเสียงของคุณด้วย Zone Wireless ชุดหูฟัง Bluetooth ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสื่อสาร ทำงานร่วมกัน และมีสมาธิในพื้นที่ทำงานที่จอแจ Zone Wireless Plus สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงไร้สาย Logitech Unifying™ ได้สูงสุดหกตัวผ่านทางตัวรับสัญญาณตัวเดียว

  มีสมาธิ ไม่ไขว้เขว

  • การมีสมาธิทำงานขณะอยู่ที่บ้านอาจเป็นเรื่องยากในทุกวันนี้ ชุดหูฟัง Zone Wireless ช่วยให้คุณมีสมาธิกับงานตรงหน้าและทำงานให้สำเร็จลุล่วงได้ด้วยการตัดเสียงรบกวนอย่างรวดเร็วที่ลดเสียงรอบข้างที่ไม่พึงประสงค์ได้ คิดเสียว่าเป็นช่องทางหาความสงบทางเสียงแบบส่วนตัว ท่ามกลางกระแสเสียงที่ทำให้คุณเสียสมาธิ พื้นที่ทำงานเดียวกัน ทว่าแตกต่างด้วยประสบการณ์ด้านเสียงที่คุณสามารถควบคุมได้

  เสียงพรีเมียมสำหรับฟังเพลงและการโทร

  • ให้รางวัลกับตัวเองเพื่อดื่มด่ำไปกับเสียงขณะฟังเพลง วิศวกรเสียงของ Logitech ได้ปรับแต่งชุดหูฟังอย่างพิถีพิถันมาเป็นเวลานับทศวรรษ และผลลัพธ์ที่ได้คือคุณภาพเสียงความละเอียดสูงในขณะที่คุณรับฟังเพลงที่คุณชื่นชอบด้วย Zone Wireless สำหรับการสนทนาทางโทรศัพท์และการประชุมทางโทรศัพท์ ไมค์ตัดเสียงรบกวนจะแยกเสียงของคุณออกจากเสียงรบกวนรอบตัวคุณเพื่อการสนทนาที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และส่วนควบคุมเสียงตนเองช่วยให้คุณสามารถปรับระดับเสียงของคุณให้มีความดังพอดีได้

  ส่วนควบคุมเรียบง่าย ใช้งานไม่ยาก

  • Zone Wireless มีอินเทอร์เฟซที่เข้าใจและใช้งานง่ายสำหรับปรับระดับเสียง เล่น/หยุดเพลง1คุณสมบัตินี้ใช้ไม่ได้กับเวอร์ชัน Microsoft Teams และรับ/วางสายโทรศัพท์ แขนไมค์มาพร้อมกับฟังก์ชันพลิกเพื่อปิดเสียง พร้อมปุ่มควบคุมที่ให้การเข้าถึงพลังงาน การตัดเสียงอย่างรวดเร็ว และการจับคู่ Bluetooth ไร้สาย Zone Wireless รองรับระบบชาร์จไร้สาย Qi2ที่ชาร์จไร้สาย Qi มีจำหน่ายแยก และมีแอปมือถือที่มาพร้อมกันซึ่งรองรับการติดตั้งที่ง่ายและการควบคุมฟังก์ชันชุดหูฟังที่ไม่ซับซ้อน เช่น การปรับเสียงตนเอง และพรีเซ็ต EQ

  ผ่านการรับรองสำหรับ MICROSOFT TEAMS

  • เปิดการประชุม Microsoft® Teams และรับหรือตอบรับการโทรจาก Teams ด้วยแตะเดียว หรือแตะค้างไว้เพื่อเรียกใช้ความสามารถด้านเสียงของ Cortana® ง่ายมาก Zone Wireless ได้รับการรับรองสำหรับ Teams ซึ่งรับรองประสบการณ์คุณภาพเสียงที่ไร้ที่ติดขณะใช้ Teams ในการแชท ประชุม โทรศัพท์ หรือการประชุมผ่านวิดีโอ นอกจากนี้เวอร์ชัน Teams ของ Zone Wireless ยังรองรับ Skype® for Business อย่างเต็มรูปแบบ รับอุปกรณ์ที่ใช่เพื่อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในสำนักงานแบบเปิดที่บ้าน หรือที่ไหน ๆ

  ONE UNIFYING + ตัวรับสัญญาณเสียง

  • ใช้ชุดหูฟัง Zone Wireless Plus กับผลิตภัณฑ์ไร้สาย Logitech Unifying อื่นๆ สูงสุดหกตัวโดยใช้ตัวรับสัญญา USB ตัวเดียวกัน ตัวรับสัญญาณเดี่ยวเสียบเข้ากับพอร์ต USB-A บนคอมพิวเตอร์ของคุณ และให้การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ห่างจากเมาส์และคีย์บอร์ดสูงสุด 10 เมตร และห่างจากชุดหูฟังสูงสุด 30 เมตร เพราะไม่จำเป็นต้องถอดปลั๊กตัวรับสัญญาณ จึงไม่อยู่ผิดตำแหน่งหรือหายอย่างแน่นอน ไม่ต้องเลือกระหว่างชุดหูฟังกับเมาส์หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ อีกต่อไป ขณะนี้ คุณสามารถใช้อุปกรณ์ทั้งหมดได้ในคราวเดียว

  พร้อมสำหรับธุรกิจ

  • ใช้งานได้กับแอปพลิเคชันการโทรทั่วไปในเกือบทุกแพลตฟอร์มและระบบปฏิบัติการ มีใบรับรองทางธุรกิจ ได้แก่ Microsoft Teams และ Skype for Business, ผ่านการรับรองสำหรับ Google Meet และ Voice™, ใช้งานได้กับส่วนควบคุมการปิดเสียงแบบบูรณาการสำหรับ Zoom™ และใช้งานได้กับแอปพลิเคชันยอดนิยม เช่น Cisco Jabber™, BlueJeans และ GoToMeeting™ เพื่อรับรองความเข้ากันได้และการติดตั้งได้อย่างไร้ที่ติในสถานที่ทำงาน

  เชื่อมต่ออุปกรณ์หลายตัว

  • ออกแบบมาเพื่อผู้ทำงานแบบไม่อยู่กับที่ Zone Wireless มอบความหลากหลายในการเชื่อมต่อแบบไร้สายกับคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนของคุณได้พร้อมกันและสลับไปมาระหว่างอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้อย่างไร้ปัญหา ในทุกเมื่อที่ต้องการ ระยะไร้สาย 30 ม. มอบอิสระในการเดิน ในขณะเดียวกันก็ยังเชื่อมต่ออยู่ สลับไปมาระหว่างการสนทนาทางโทรศัพท์ การประชุมผ่านทางวิดีโอ เพลง และการตัดเสียงรบกวนทั่วไปในชีวิตประจำวันของคุณ ทั้งหมดนี้อยู่ในชุดหูฟังเดียว และมอบประสิทธิภาพเสียงที่จะทำให้คุณมีความสุข

  ความสบายที่เชื่อถือได้

  • Zone Wireless ออกแบบมาเพื่อการทำงานทุกวัน ที่คาดศีรษะบุซิลิโคนนั้นมีน้ำหนักเบาและมีแรงหนีบกำลังดีเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างเหมาะสม จึงทำให้รู้สึกสบายจนคุณอาจลืมไปว่ากำลังสวมชุดหูฟังคุณภาพสูงอยู่ ที่รองหูทำจากหนังนิ่มนั้นนุ่มและระบายอากาศ หูของคุณจึงไม่ร้อน Zone Wireless ปิดกั้นเสียงตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณสวม ดีไซน์ที่พับได้ช่วยให้สะดวกในการเก็บเมื่อคุณถอดชุดหูฟังออก

  ควบคุมเต็มที่ด้วย LOGI TUNE

  • เปิดแอปมือถือ Logi Tune บนสมาร์ทโฟนของคุณหรือ Tune Desktop บนเดสก์ท็อปของคุณเพื่อตั้งค่า ควบคุม และปรับแต่งชุดหูฟัง Zone Wireless ของคุณได้ง่ายๆ จัดการการปิดเสียงได้อย่างมั่นใจ ดูสถานะการชาร์จ ปรับการควบคุมเสียงตนเองให้เหมาะสม และปรับแถบเลื่อน EQ 5 ย่าน (หรือเลือกหนึ่งรายการจากพรีเซ็ตที่กำหนดเอง) ได้จากแดชบอร์ดที่ใช้งานง่าย ทว่าหรูหรา อัปเดตชุดหูฟังให้ทันสมัยโดยการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ลาสุดจากแอปมือถือหรือเดสก์ท็อป
  0.0 0
  เขียนรีวิว ปิด
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  • แย่
  • ดีมาก
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  *