สั่งออนไลน์ ส่งทั่วไทย รับประกันศูนย์ทุกชิ้น
เมนู
ตระกร้าช็อปปิ้ง
ไม่มีสินค้าในตระกร้า

เมนบอร์ด

เมนบอร์ด (Mainboard) นั้นมีชื่อเรียกอยู่หลายชื่อด้วยกัน อาทิ มาเธอร์บอร์ด (motherboard), ซิสเต็มบอร์ด (system board), ลอจิกบอร์ด (logic board) หรือในบางประเทศก็เรียกว่า โมโบ (mobo) ซึ่งเป็นคำย่อจาก motherboar เมนบอร์ด คือแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่มีส่วนสำคัญมากของคอมพิวเตอร์ เป็นแผงวงจรหลักที่คอยสั่งการให้อุปกรณ์ต่างๆ ที่มีการเชื่อมต่อทำงานตามคำสั่ง ซึ่งเมนบอร์ดนั้นจะเป็นแผงวงจรที่รวมเอาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไว้ด้วยกัน อาทิ ซ็อกเก็ตสำหรับใส่ ซีพียู (CPU) และหน่วยความจำหลักและหน่วยความจำถาวร มีไบออสเป็นเฟิร์มแวร์ พร้อมช่องให้สามารถเสียบอุปกรณ์ เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมอื่นๆ โดยสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ภายในและอุปกรณ์เชื่อมต่อภายนอก

ตัวกรอง
แสดงผลแบบ Grid List
ค้นหาจาก
แสดงผล รายการ ต่อหน้า

ASUS MAINBOARD AM4 EX-A320M GAMING เมนบอร์ด

เมนบอร์ดราคามาย่อมเยาและเหมาะมากกับธุรกิจประเภท NetCafe ดีไซน์ออกมาขนาดเล็ก Micro-ATX ด้วยลวดลายสีดำสลับสีแดงมาพร้อมทั้งฮีตซิงค์สีแดงที่โดดเด่นสวยงามและที่สำคัญตรงด้านหน้าเมนบอร์ดมีโลโก้ EXPEDITION ที่มีไฟ EXPEDITION RGB Light แสดงผล มี 6 เฟส DIGI+ VRM: 6 Phase digital power design ในมาตรฐาน ASUS 5X Protection III ที่เน้นความทนทานและจ่ายไฟอย่างเต็มประสิทธิภาพ รองรับซีพียู SAMD AM4 Socket for AMD Ryzen™/7th Generation A-series/Athlon™ Processors Supports CPU up to 8 cores รองรับหมดทั้งตระกูล RYZEN สล๊อตแรมมีทั้งหมด 4 ช่อง DDR4 รองรับแรมสูงสุด 64GB

฿2,390.00 รวมภาษี

ASUS Mainboade AM4 Prime B450-PLUS AURA SYNC Support เมนบอร์ด

เมนบอร์ดรุ่นใหม่มาพร้อมชิฟเซ็ต AMD B450 บนแพลตฟอร์ม AMD Ryzen™ จะโดดเด่นในเรื่องของความทนทาน รองรับการใช้งานแบบมืออาชีพ สามารถรองรับหน่วยความจำDDR4 ที่บัสแรม 3200 ได้สูงสุดถึง 64GB พร้อมการรองรับกราฟิกการ์ดแบบ CrossFireX, รวมไปถึงระบบเสียง DTS HD 8 Channlel และช่องเชื่อมต่ออื่นๆ ควบคุมทุกฟังก์ชั่นอย่าง Fan Xpert 4 Core, 5X Protection III, Digi+ VRM, ระบบเสียงดิจิตอล HD 8 Channel และการรองรับการเล่นแสง Aura Sync ผ่าน RGB header

฿4,150.00 รวมภาษี
Filter by
Min: ฿2,390.00 Max: ฿4,150.00
฿2390 ฿4150