สั่งออนไลน์ ส่งทั่วไทย รับประกันศูนย์ทุกชิ้น
เมนู
ตระกร้าช็อปปิ้ง
ไม่มีสินค้าในตระกร้า

หน้าจอคอมพิวเตอร์

จอภาพ เป็นอุปกรณ์ที่รับสัญญาณจากการ์ดแสดงผล มาแสดงเป็นภาพบน จอภาพ ซึ่งเทคโนโลยีจอภาพในปัจจุบันคงจะเป็น จอภาพแบบ Trinitron และ Flat Screen(จอแบน) ไม่ว่าจะเป็น CRT(moniter ทั่วไป) หรือ LCD (จอที่มีลักษณะแบนเรียบทั้งตัวเครื่อง) จอแบนจะมีประสิทธิภาพ ในการแสดงผลมากกว่าจอปกติ เพราะสามารถลดแสดงสะท้อนได้ดี กว่าทำให้ไม่เกิดอาการเมื่อยล้า และปวดตาเมื่อต้องทำงานนาน ๆ แต่ ราคาของจอแบนยังมีราคาสูงกว่า จอปกติพอสมควรทำให้ยังไม่เป็น ที่นิยมมากนัก แต่ในอนาคตอันใกล้จอแบนคงจะมีราคาที่ถูกกว่านี้ และเป็นมาตรฐานของจอภาพคอมพิวเตอร์ในอนาคต จอคอมพิวเตอร์มีหลายชนิดด้วยกัน โดยเราสามารถแบ่งจอคอมพิวเตอร์เป็นชนิดใหญ่ๆได้ 3 ชนิดด้วยกันคือ

- จอแสดงผลแบบ CRT (Cathode Ray Tube Monitor) ซึ่งเป็นจอแสดงผลที่รับสัญญาณภาพแบบอนาล็อก (Analog) โดยมีการพัฒนาจอแสดงผล CRT มาจากจอโทรทัศน์ในสมัยนั้น โดยผู้ที่ริเริ่มในการสร้างจอแสดงผลแบบนี้คือ บริษัทไอบีเอ็ม ซึ่งในยุคต้น ๆจอแสดงผลจะยังไม่สามารถแสดงกราฟฟิกต่าง ๆได้เหมือนกับในปัจจุบัน โดยหลักการทำงานของจอแสดงผลแบบ CRT นั้นจะทำงานโดยอาศัยหลอดภาพที่สร้างภาพเหมือนกับในโทรทัศน์ โดยการยิงลำแสงอิเล็กตรอนไปยังที่ผิวหน้าจอ ซึ่งมีสารประกอบของฟอสฟอรัสฉาบอยู่ที่ผิว เมื่อถูกแสงอิเล็กตรอนมากระทบ สารเหล่านี้จะเกิดการเรืองแสงขึ้นมา ทำให้เกิดเป็นภาพและสีตามสัญญาณ Analog ที่ได้รับมานั่นเอง ในปัจจุบันจอแสดงผลแบบ CRT นั้นเริ่มจะไม่เป็นที่นิยมแล้วเพราะว่ามีจอแสดงผลแบบใหม่มาทดแทนที่มีคุณสมบัติด้านการแสดงผลที่ดีกว่า

- จอแสดงผลแบบ LCD (Liquid Crystal Display) เป็นจอแสดงผลรุ่นที่สองต่อจากจอแสดงผลแบบ CRT ที่ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2506 ในสมัยแรกๆจอ LCD นั้นเริ่มใช้งานจริงๆในนาฬิกาและเครื่องคิดเลข เป็นจอแสดงผลตัวเลขขนาดเล็ก โดยหลักการทำงานของจอแสดงผลแบบ LCD นั้นจะใช้วัสดุประเภทผลึกเหลว (Liquid Crystal) มาใส่ไว้ในผิวของกระจก ใช้หลักการปรับเปลี่ยนโมเลกุลของผลึกเหลว เพื่อปิดกั้นแสงเมื่อมีสนามไฟฟ้าเหนี่ยวนำ ทำให้เกิดสีขึ้นซึ่งข้อดีของจอแสดงผลแบบ LCD มีหลายอย่างแต่ที่เห็นได้ชัดคือจอ LCD จะประหยัดพลังงานมากกว่าจอแบบ CRT แต่ในข้อดีก็ต้องมีข้อเสียเช่นเดียวกันคือ จอ LCD คือมุมมองสำหรับการเห็นภาพค่อนข้างแคบ

- จอแสดงผลแบบ LED ( Light-emitting-diod) ซึ่งชื่อนี้เป็นชื่อทางการตลาด โดยชื่อจริงของเทคโนโลยีนี้คือ OLED (Organic Light Emitting Devices) โดยมีหลัการทำงานที่ไม่ยากและสลับซับซ้อนเท่าไรด้วยการนำหลอดLED มาเรียงรายกันเป็นแถว โดยภาพต่างๆจะเกิดขึ้นจากการติดดับของหลอด LED ทำให้เกิดภาพและสีที่ได้ชัดเจนกว่าจอแสดงผลแบบอื่น ๆโดยจอแสดงผลแบบ LED นี้เป็นเทคโนโลยีที่มาทดแทนและปิดจุดบกพร่องของจอแสดงผลแบบ LCD ซึ่งจอแบบ LED นั้นจะไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของมุมมอง และอัตราการตอบสนองของภาพที่ไวกว่าแบบจอ LCD นอกจากนั้นจอแบบ LED ยังประหยัดไฟฟ้าได้ดีกว่าแบบ LCD อีกด้วย

ตัวกรอง
แสดงผลแบบ Grid List
ค้นหาจาก
แสดงผล รายการ ต่อหน้า

SAMSUNG SF350 23.5" FHD Monitor จอมอนิเตอร์

จอเพรียวบางเป็นพิเศษด้วยความบางเพียง 10 มม. เทียบเท่ากับปากกาลูกลื่น ขาตั้งวงกลมที่เรียบง่ายแผงด้านหลังจอมีลวดลายแนวนอนบนแผง ด้านหลังจอมอบเคลือบผิวที่สวยงาม ดีไซน์ร่วมสมัย เล่นเกมได้อย่างราบรื่น ด้วย AMD FreeSync จะช่วยลดการกระตุก และรองรับการเล่นเกมอย่างราบรื่นไร้ที่ติ ปรับปรุงสีหน้าจอและคอนทราสต์สำหรับการเล่นเกมอย่างฉับไว มี โหมดถนอมสายตา เทคโนโลยี Flicker Free ของ Samsung ลดการกะพริบของหน้าจอ มุมมอง 178 องศา

฿3,450.00 รวมภาษี

AOC G3908VWXA 38.5" VA 144Hz MONITOR จอมอนิเตอร์

G3908VWXA Monitor Curved ขนาด 38.5 นิ้ว ในความละเอียด Full HD (1920 x 1080) ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่โค้งมน มั่นใจในการเคลื่อนไหวที่ราบรื่น ด้วยเทคโนโลยี Adaptive Sync และอัตราการรีเฟรช 144Hz AOC Game Color และ Game Mode สามารถปรับแต่งรูปภาพเพิ่มเติมได้ และโหมด Low Blue ทำงานควบคู่เพื่อช่วยรักษาสุขภาพของสายตา

฿14,500.00 รวมภาษี

AOC E2070SWN 19.5" LED MONITOR จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 19.5 นิ้ว แบบ LED Monitor หน้าจอแสดงผล LED AOC E2070SWN มาพร้อมกับ Dynamic Contrast Ratio (DCR) ที่ให้ผู้ใช้งานมองเห็นบริเวณที่มืดได้มืดสนิทจริง ๆ ซอฟต์แวร์ Screen+ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถแบ่งหน้าจอการทำงานออกเป็นหลาย ๆ หน้าได้ ง่ายต่อการใช้งาน และมี Dynamic Contrast Ratio ที่สูงช่วยให้คุณได้หน้าจอที่มีสีดำที่มืดสนิท รายละเอียดชัดเจน ให้คุณได้สนุกทุกครั้งที่ใช้ สะใจด้วยภาพและเสียงที่มีคุณภาพ

฿2,650.00 รวมภาษี

AOC 22V2Q 21.5" IPS Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ IPS 21.5 นิ้ว แบบไร้กรอบให้ความละเอียด Full HD พร้อมนำคุณไปสู่โลกเทคโนโลยีของการแสดงผลภาพบนหน้าจอมอนิเตอร์แบบไร้ที่ติ ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว ที่มาพร้อมการออกแบบด้วยความเรียบง่าย กรอบบาง ขาตั้งโลหะที่แข็งแรง พร้อมสำหรับเกมที่รวดเร็วและภาพเคลื่อนไหวด้วย FreeSync อัตราการรีเฟรช 75Hz และเวลาตอบสนอง 5 ms ให้คุณรับชมสีสันความคมชัดสมจริงทั้งด้านภาพ และเสียงอย่างเต็มอารมณ์

฿3,750.00 รวมภาษี

AOC 27B1H 27" IPS Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 27 นิ้ว ออกแบบไร้ขอบ 3 ด้าน มีความบางเป็นพิเศษเพียง 13 มม. เพียงบาง เรียบง่าย ขาตั้งโลหะแข็งแรงทนทาน มาพร้อมความละเอียด Full HD บนแผง IPS พร้อมให้คุณรับชมสีสันความคมชัดสมจริงทั้งด้านภาพ และเสียงอย่างเต็มอารมณ์ หน้าจอมีเทคโนโลยี Blue Light ที่จะช่วยปกป้องดวงตาของคุณขณะใช้งาน

฿5,800.00 รวมภาษี

AOC 27V2Q 27" IPS Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 27 นิ้ว รูปทรงเพรียวบาง ไร้ขอบเพียง 7.9 มม. รูปลักษณ์พรีเมียมพร้อมการออกแบบกรอบ Edge ที่ซ่อนอยู่และขาตั้งโลหะที่แข็งแรง หน้าจอแสดงผลแบบ IPS 27 ให้ความละเอียด Full HD เหมาะสำหรับเกมเมอร์ ใช้ภาพเคลื่อนไหวด้วย FreeSync อัตราการรีเฟรช 75Hz และเวลาตอบสนอง 5 ms

฿6,350.00 รวมภาษี

AOC C27G1 27" LED Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 27 นิ้ว ความละเอียด Full HD ที่ 1920 x 1080 จอภาพโค้งโค้ง 1800R การออกแบบที่ไร้กรอบ 3 ด้าน ล้อมรอบคุณเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริง อัตราการรีเฟรช 144Hz ด้วย AMD Free Sync สำหรับการเล่นเกมที่แข่งขันได้อย่างราบรื่นที่สุด และตอบสนองอย่างรวดเร็ว 1 มิลลิวินาที (MPRT) ด้วยมุมมองภาพกว้างด้วย wide viewing angle ทำให้ภาพแสดงได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด เทคโนโลยี low blue light ช่วยถนอมสายตาขณะใช้งาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอร์เพราะมีโหมดสี Game Colorให้เลือกใช้งานมากถึง 6 โหมด 80,000,000: 1 อัตราส่วนความคมชัดอัจฉริยะ

฿8,800.00 รวมภาษี

AOC C24G1 23.6" LED Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 23.6 นิ้ว มาพร้อมกับชิปป้องกันภาพฉีกขาดของ AMD FreeSync อัตราการรีเฟรช 144Hz และเวลาตอบสนอง 1ms ด้วยมุมมองภาพกว้างด้วย wide viewing angle ทำให้ภาพแสดงได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด เทคโนโลยี low blue light ช่วยถนอมสายตาขณะใช้งาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอร์เพราะมีโหมดสี Game Colorให้เลือกใช้งานมากถึง 6 โหมด

฿7,000.00 รวมภาษี

AOC C32G1 31.5" LED Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 31.5 นิ้ว แบบโค้ง ที่มาพร้อมความละเอียดระดับ Quad HD (2560 x 1440) พร้อมพาแนลแบบ VA รองรับฟีเจอร์ FreeSync 144 Hz ความเร็วการตอบสนอง response time 1 ms อัตรา Contrast Ratio ที่ 3000:1, ความสว่างสูงสุดที่ 300 nits มี AOC Flicker Free ช่องเชื่อมต่อนั้นก็มีทั้ง HDMI 1.4 จำนวน 2 พอร์ต Display Port 1.2 จำนวน 1 พอร์ต พอร์ต D-sub และ พอร์ต 3.5 อีกอย่างละ 1 พอร์ต

฿9,900.00 รวมภาษี

AOC I220SWH 21.5" IPS Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 21.5 นิ้ว มีความละเอียดระดับ 1920 x 1080 มีอัตราส่วนค่าความคมชัด 1000:1 ปราศจากการสั่นไหว ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับครอบครัว คุณสมบัติ Low Blue ป้องกันดวงตา (เพื่อลดอันตรายที่อาจเกิดขึ้นต่อตาจากแสงสีน้ำเงินคลื่นสั้น) และป้องกันการกะพริบของจอ

฿3,450.00 รวมภาษี

AOC E970SWN 18.5" LED Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 18.5 นิ้ว ใช้ไฟแบ็คไลท์ LED พร้อมไฟ LED สีขาวเพื่อส่องสว่างหน้าจอแสดงผล (TN, IPS หรือ VA) ช่วยประหยัดพลังงานมากกว่าและควบคุมความสว่างได้ดีขึ้น ขาตั้งแข็งแรงทนทาน และสะดวกแก่การใช้งาน Kensington Lock เป็นระบบกันขโมยซึ่งประกอบไปด้วยรูโลหะเสริมความแข็งแรงในส่วนของอุปกรณ์นั้น ๆ

฿2,550.00 รวมภาษี

AOC C32V1Q 31.5" IPS Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 31.5 นิ้ว จอโค้ง ปราศจากการสั่นไหว ออกแบบที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับ VGA, HDMI และ DisplayPort สำหรับการเชื่อมต่อ รวมถึงเทคโนโลยี Flicker Free และ Low Blue Mode สำหรับการปกป้องดวงตา

฿7,600.00 รวมภาษี

LG 24MP58D 23.8" IPS Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 23.8 นิ้ว จอภาพ IPS สีสันสดใส คมชัด มาพร้อมขาตั้ง ArcLine แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์ Sleek Cut ลดความหนาของกรอบตัวเครื่อง ช่วยเพิ่มความสวยงามFlicker Safe และ Reader Mode เพิ่มความสบายในการรับชม ด้วยการปกป้องดวงตาของคุณจะแสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย และลดระดับการกะพริบจนเกือบเหลือศูนย์ มีBlack Stabilizer ช่วยปรับปรุงความชัดเจนของภาพ แม้กระทั่งในฉากที่มืดมิด มีส่วนควบคุมบนหน้าจอและ My Display Presets ช่วยให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าจอภาพได้ สามารถแยกหน้าจอเป็นหลายส่วนสำหรับงานต่างๆ ด้วย PIP Mode และมีอัลกอริธึมการตรวจสอบสีจะช่วยให้คนตาบอดสี

฿4,690.00 รวมภาษี

LG 27MP38VQ-B 27" IPS Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 27 นิ้ว แสดงผล Full HD เทคโนโลยี IPS เพิ่มประสิทธิภาพให้สูงขึ้น สามารถควบคุมการตั้งค่าของหน้าจอได้ ตั้งค่าระดับเสียง, ความสว่าง, โหมดภาพ, Screen Split 2.0 และ Dual Controller และอื่น ๆ โหมด 14 ตัวเลือก ที่สามารถปรับขนาดและแสดงหลายหน้าต่างพร้อมกันได้ Reader Mode เพิ่มความสบายในการรับชม ด้วยการปกป้องดวงตาของคุณจะแสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย และลดระดับการกะพริบจนเกือบเหลือศูนย์

฿7,490.00 รวมภาษี

LG 32MP58HQ-S 31.5" IPS Monitor จอมอนิเตอร์

ขนาดของหน้าจอ 31.5 นิ้ว ความละเอียดระดับFull HD เทคโนโลยีแบบหน้าจอ IPS เพื่อให้ความสมจริงในการรับชมมากยิ่งขึ้น Sleek Cut Design แนวความคิดการออกแบบในการทำให้จอภาพมีความบางลง เพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกผ่อนคลายเมื่อใช้งาน เพิ่มบรรยากาศให้พื้นที่การทำงานของคุณ ฟังก์ชั่น Reader Mode หน้าจอจะถูกปรับลดลงแสงสีฟ้าให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมสำหรับการอ่าน ด้วยฟังก์ชั่น Black Stabilizer มีประโยชน์มากในเกมส์ที่มีแสงมืด ด้วยฟังก์ชั่นนี้ทำให้สามารถมองเห็นฝ่ายตรงข้ามได้แม้ในมุมมืด OSD (On Screen Control)และMy Display Presets ทำให้คุณปรับแต่งหน้าจอได้ง่ายๆด้วยการใช้เมาส์เพียงไม่กี่คลิก ชีวิตง่ายขึ้นด้วยการใช้งานแบบ Multi-Tasking Color Wizard เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยผู้ที่มีปัญหาเรื่องความบกพร่องของสายตาในการแยกแยะสี

฿8,890.00 รวมภาษี
Filter by
Min: ฿2,550.00 Max: ฿14,500.00
฿2550 ฿14500