ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด
  กลับไปทั้งหมด

  ห้องประชุม Plug-and-Play ทำให้ง่ายต่อการกลับไปที่สำนักงาน

  ห้องประชุม Plug-and-Play ทำให้ง่ายต่อการกลับไปที่สำนักงาน

  Wireless BYOD (นำอุปกรณ์ของคุณมาเอง) เป็นมาตรฐานใหม่สำหรับการประชุมเสมือนจริง

  พนักงานบางคนกลับมาที่สำนักงาน คนอื่นๆ อยู่บ้าน และหลายคนใช้แบบจำลองไฮบริด การประชุมทางวิดีโอเป็นส่วนสำคัญในการบรรลุการทำงานร่วมกันและการเชื่อมต่อระหว่างทีมแบบไฮบริด แต่องค์กรของคุณพร้อมที่จะสนับสนุนการประชุมที่ใช้งานง่ายและขับเคลื่อนโดยพนักงานซึ่งให้บริการทั้งผู้ใช้ในและนอกสถานที่หรือไม่

  ช่วยให้ทีมของคุณมีพื้นที่ BYOD ไร้สาย (นำอุปกรณ์มาเอง) ที่ปรับใช้ได้ง่ายและรวดเร็ว ในขณะที่พนักงาน 77% เห็นด้วยว่าห้องประชุมควรติดตั้งเทคโนโลยีการประชุมทางวิดีโอ ผู้จัดการฝ่ายไอทีต้องเผชิญกับความท้าทายในการจัดหาพื้นที่ด้วยเทคโนโลยีที่เปิดใช้งานได้ง่ายสำหรับสมาชิกในทีมทุกคน โดยไม่คำนึงถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี หากวิธีแก้ปัญหาไม่สร้างความมั่นใจให้กับพนักงาน มันก็จะไม่ได้ใช้

  พื้นที่จัดประชุม BYOD แบบมืออาชีพควรเป็นอย่างไรในยุคไฮบริด

  • ไม่ว่าพนักงานจะทำงานจากระยะไกลหรือทำงานจากสำนักงาน ประสบการณ์การประชุมเสมือนจริงก็ควรใช้งานได้ง่าย การใช้งานเป็นกุญแจสำคัญ ทีมงานในสถานที่ควรได้รับการสนับสนุนให้นำอุปกรณ์มาเอง เช่น แล็ปท็อปและแท็บเล็ต เพื่อประสบการณ์แบบพลักแอนด์เพลย์ที่มาพร้อมกับเสียงและวิดีโอระดับพรีเมียมอย่างสวยงาม พื้นที่การทำงานร่วมกันอย่างมืออาชีพควรแสดงให้ผู้เข้าร่วมทุกคนเห็นอย่างเท่าเทียมกัน นั่นคือเหตุผลที่กล้อง Logitech MeetUp ที่มีขอบเขตการมองเห็น 120° ปรับเพื่อจับภาพทุกคนในห้อง

  จัดการการประชุมแบบไฮบริดด้วยอุปกรณ์ของคุณเองได้ในคลิกเดียว

  • เมื่อจัดเตรียมพื้นที่การประชุมสำหรับการทำงานร่วมกันแบบเสมือน เป้าหมายควรเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่มาพร้อมกับช่วงการเรียนรู้ที่แทบไม่มีเลย เมื่อทีมมีความสามารถในการใช้อุปกรณ์ของตนเองและแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบรวมศูนย์ (UC) ที่เลือกได้ พวกเขาสามารถปรับใช้การประชุมได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสิทธิ์ใช้งานห้อง การสอบเทียบ หรือข้อจำกัดด้านเทคโนโลยี ClickShare Conference ของ Barco และ Logitech MeetUp all-in-one กล้องวิดีโอช่วยให้ตั้งค่าและโฮสต์การประชุมได้ง่าย นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถแบ่งปันมุมมองแบบไร้สายได้ทั้งจากระยะไกลและในห้องประชุม

  พื้นที่จัดประชุม BYOD ไม่เหมาะสม 

  • บางองค์กรสร้างมาตรฐานบนแพลตฟอร์มคลาวด์เดียว แต่องค์กรอื่นๆ อนุญาตให้ทีมของพวกเขาใช้โซลูชัน UC&C ที่พวกเขาต้องการ การวิจัยของ Barco แสดงให้เห็นว่าโดยเฉลี่ยแล้ว ผู้คนใช้แพลตฟอร์ม UC ที่แตกต่างกันถึงหกแพลตฟอร์ม สำหรับองค์กรที่รองรับแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ห้องที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งจำเป็น การเพิ่มขีดความสามารถให้กับพนักงานทุกคนในการเปิดแฮงเอาท์วิดีโอจากแล็ปท็อปอย่างง่ายดายและมั่นใจจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าโซลูชันที่คุณลงทุนไปจะถูกนำไปใช้จริง

  ClickShare Conference มอบอำนาจให้ผู้ใช้เพียงแค่เดินเข้าไปและเชื่อมต่อ Logitech MeetUp แบบไร้สายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ขับเคลื่อนการประชุมทางวิดีโอจากอุปกรณ์ของผู้ใช้เอง โดยใช้โซลูชันการประชุมที่ต้องการ ทั้งหมดนี้พร้อมรับประโยชน์จากการตั้งค่า AV ในห้อง เป็นโบนัสเพิ่มเติม ClickShare ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมเนื้อหาการประชุมได้ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว

  จากการวิจัยของ ClickShare 81% ของการทำงานร่วมกันทั้งหมดส่งผลให้เกิดการประชุมแบบตัวต่อตัวและแบบผสม ความแปลกใหม่ของแฮงเอาท์วิดีโอลดลง และพนักงานที่มีความรู้ต้องการปฏิสัมพันธ์ การมีส่วนร่วม และการทำงานร่วมกันมากขึ้น มนุษย์ต้องการปฏิสัมพันธ์ทางสังคม ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการประชุมแบบเห็นหน้ากัน ไม่ว่าจะแบบตัวต่อตัวหรือแบบเสมือนจริง ยังคงเป็นรากฐานที่สำคัญของการทำงานร่วมกันอย่างมืออาชีพ

  ความคาดหวังในการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอในปัจจุบัน ทำให้คุณต้องระบุโซลูชันที่ช่วยให้คุณจัดการอุปกรณ์ทั่วทั้งองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย ขณะเดียวกันก็มอบประสบการณ์ดิจิทัลที่รวดเร็ว เรียบง่าย และใช้งานง่ายแก่ผู้ใช้ ไม่ว่าคุณจะใช้ Zoom, Teams, Google Meet, RingCentral หรือแพลตฟอร์มอื่น Logitech และ Barco มอบความมั่นใจที่คุณต้องการเพื่อจัดการประชุมทางโทรศัพท์ที่สำคัญทุกครั้ง

  ความคิดเห็น
  แสดงความคิดเห็น ปิด