ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  FORTINET Renewal MA 1YR Unified Threat Protection License (UTP) (PN:FC-10-FG1HE-950-02-12)

  ผู้ผลิต: FORTINET
  ใบอนุญาตการป้องกันภัยคุกคามแบบครบวงจร FortiGATE ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อจัดการกับภัยคุกคามที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน ซึ่งเป็นแพ็คเกจเครื่องมือที่คุณต้องการสำหรับการป้องกันภัยคุกคาม, ให้การป้องกันการละเมิด และจัดการกับความท้าทายของ Operational Technology (OT), ความเสี่ยง ,การปฏิบัติตามข้อกำหนด และข้อกังวลด้านการจัดการ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อเครือข่าย WAN และฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบครบครัน
  หน่วย: License
  สอบถามราคานะคะ
  Ship to
  *
  *
  Shipping Method
  Name
  Estimated Delivery
  Price
  No shipping options

  Fortinet FortiGATE 100E Renewal MA 1 YR ใบอนุญาตการป้องกันภัยคุกคามแบบครบวงจร (UTP) (PN:FC-10-FG1HE-950-02-12)

  ภาพรวมบริการสนับสนุน FortiCare

  • เราทราบดีว่า Fortinet Security Fabric มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณ ดังนั้นพวกเราที่ Fortinet จึงทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่าการปรับใช้ของคุณจะประสบความสำเร็จและช่วยให้คุณบรรลุถึงความต่อเนื่องทางธุรกิจ FortiCare Services ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการปรับใช้และการดำเนินงานของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในองค์กรขนาดใดหรืออยู่ที่ใดในโลก

  อุปกรณ์ FortiCare 

  • การสนับสนุนตามอุปกรณ์ FortiCare เป็นพื้นฐานของบริการสนับสนุน โดยให้การอัปเดตเฟิร์มแวร์ การสนับสนุนทางเทคนิค และการสมัคร FortiGuard พื้นฐานสำหรับนโยบายแบบไดนามิก มีสองระดับให้เลือก: 24x7 และ Advanced Support Engineer (ASE) ASE ให้การบริการตั๋วที่สูงขึ้นเพื่อการเริ่มต้นที่รวดเร็วขึ้นและการแก้ปัญหาตั๋ว

  บริการตามบัญชี

  • บริการขั้นสูงเหล่านี้ช่วยเสริมอุปกรณ์ FortiCare โดยการมอบวิศวกรสนับสนุนและการสนับสนุนด้านลอจิสติกส์ที่ได้รับมอบหมาย ควบคู่ไปกับการฝึกอบรมและจุดบริการที่ยืดหยุ่น ทีมของเราเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการและการปรับใช้ของคุณ และแบ่งปันความรู้ ส่งผลให้มีการดำเนินงานที่ดีขึ้นและกู้คืนได้เร็วขึ้น

  บริการอย่างมืออาชีพ

  • เรารู้ว่าคุณต้องการเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว และบางครั้งก็ต้องการทรัพยากรเพิ่มเติม Fortinet Professional Services นำผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคมาสู่โครงการ การจัดบุคลากร หรือการวางแผนริเริ่มอื่นๆ ของคุณ ไม่ว่าจะนอกสถานที่หรือนอกสถานที่

  พรีเมี่ยม RMA

  • การวางแผนข้อบกพร่องของฮาร์ดแวร์อาจเป็นเรื่องยาก และ Fortinet มีตัวเลือกบางอย่างที่จะช่วย เมื่อพื้นที่คับแคบ วางแผนการจัดส่งชิ้นส่วนสี่ชั่วโมง เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนทางกายภาพ ให้เลือกชิ้นส่วนสี่ชั่วโมงกับวิศวกร นอกจากนี้เรายังมี Secure RMA เมื่อคุณต้องการทิ้งด้วยตนเอง
  0.0 0
  เขียนรีวิว ปิด
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  • แย่
  • ดีมาก
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  *