ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  DELTA EV Charger

  เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าEV เดลต้าฯ มีประสบการณ์ในการพัฒนาเทคโนโลยีด้านพลังงานมากกว่า 40 ปี  เดลต้าฯ มีโซลูชั่นสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV Charger ที่มีประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงาน ประกอบด้วยเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ากระแสสลับ (AC EV Charger) และเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบเร็วด้วยไฟฟ้ากระแสตรง (DC EV Quick Charger) และระบบการจัดการหน้าไซต์งาน

  เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV Charger ของเดลต้ามีประสิทธิภาพสูงถึง 94% รองรับฟังก์ชั่นการสื่อสารกับระบบต่างๆ และได้รับมาตรฐานรองรับความปลอดภัยระดับโลก เช่น UL, IEC, CHAdeMO, CQC และ CNS โซลูชั่นเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV Charger จึงครอบคลุมและเหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ที่จอดรถ ตึกสำนักงาน บ้านที่พักอาศัย คอนโดมีเนียม เป็นต้น ปัจจุบันสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าเดลต้าได้ติดตั้งแล้วหลายแห่งทั่วโลก

  ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าของคุณภายใน 20-30 นาที ด้วยเดลต้าโซลูชั่นส์ชาร์จไฟแบบเร็ว

  1. เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบเร็วด้วยไฟฟ้ากระแสตรง (DC EV Quick Charger) มีกำลังไฟฟ้าสูงตั้งแต่ 25 ถึง 150 กิโลวัตต์ ด้วยประสิทธิภาพกำลังไฟฟ้าสูง ตัวเลือกและการแสดงผลที่หลากหลาย เครื่องชาร์จ DC สามารถปรับเปลี่ยนการดำเนินงาน การให้บริการสาธารณะและในเชิงพาณิชย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในพื้นที่จำกัด

  2. เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ากระแสไฟฟ้าสลับ (AC EV Charger) ของเดลต้า มีกำลังไฟฟ้าตั้งแต่ 7 ถึง 22 กิโลวัตต์ ดีไซน์กะทัดรัด รองรับการเชื่อมต่อการชาร์จทั่วโลก ผู้ใช้และติดตั้งง่าย เครื่องชาร์จ AC ของเดลต้าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการชาร์จเชิงพาณิชย์และที่บ้าน

  ระบบจัดการโครงสร้างพื้นฐานสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

  • ระบบจัดการโครงสร้างพื้นฐานสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV เดลต้า เป็นระบบที่ใช้งานง่ายบนเว็บสำหรับสถานีชาร์จขนาดกลางในอาคารและสถานที่อำนวยความสะดวกอื่น ๆ มีการติดตั้งเครื่องชาร์จ EV 20 ถึง 50 ชุด ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV รวมถึงสนับสนุนระบบเครือข่ายเครื่องชาร์จต่างๆ ลักษณะเด่นของการจัดการพลังงานอัจฉริยะของระบบได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานของแต่ละสถานที่
  แสดงผลแบบ Grid List
  ค้นหาจาก
  แสดงผล รายการ ต่อหน้า
  Picture of DELTA AC Mini Plus EV Charger

  DELTA AC Mini Plus EV Charger

  ด้วยดีไซน์สวย กะทัดรัด เรียบง่ายและชาญฉลาด ชาร์จได้เร็วกว่า เครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ Delta AC Mini Plus EVSE ที่ติดตั้งได้ง่าย รองรับหัวชาร์จมาตรฐาน Type-1 และ Type-2 มีระบบกันไฟรั่ว IP55 และ IK08 สามารถป้องกันฝุ่นและน้ำฝนได้ ปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในที่ร่มและกลางแจ้งด้วยระบบภายใน ให้โซลูชั่นการชาร์จไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน
  ฿69,000.00 รวมภาษี
  ฟิลเตอร์ Close