ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  Fortinet FortiGate 60F Box with MA 1 Year (24*7) (PN:FG-60F) + ใบอนุญาติแบบครบวงจร 1 ปี

  ผู้ผลิต: FORTINET
  ซีรีส์ FortiGATE 60F มอบโซลูชัน SD-WAN ที่รวดเร็วและปลอดภัยในฟอร์มแฟคเตอร์เดสก์ท็อปแบบไม่มีพัดลมขนาดกะทัดรัดสำหรับสำนักงานสาขาขององค์กรและธุรกิจขนาดกลาง ป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วยการเร่งความเร็วระบบบนชิปและ SD-WAN ที่ปลอดภัยระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมในโซลูชันที่ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง และปรับใช้ได้ง่าย แนวทาง Security-Driven Networking ของ Fortinet ให้การรวมเครือข่ายเข้ากับความปลอดภัยยุคใหม่อย่างแน่นหนา + ใบอนุญาตการป้องกันภัยคุกคามแบบครบวงจร FortiGATE (PN:FC-10-0060F-950-02-12) 1 ปี
  หน่วย: เครื่อง/set
  สอบถามราคานะคะ
  Ship to
  *
  *
  Shipping Method
  Name
  Estimated Delivery
  Price
  No shipping options

  ซีรีส์ FortiGate 60F มอบโซลูชัน SD-WAN ที่รวดเร็วและปลอดภัยในฟอร์มแฟคเตอร์เดสก์ท็อปแบบไม่มีพัดลมขนาดกะทัดรัดสำหรับสำนักงานสาขาขององค์กรและธุรกิจขนาดกลาง ป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วยการเร่งความเร็วของระบบบนชิปและ SD-WAN ที่ปลอดภัยระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมในโซลูชันที่ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง และปรับใช้ได้ง่าย แนวทาง Security-Driven Networking ของ Fortinet ให้การรวมเครือข่ายเข้ากับความปลอดภัยยุคใหม่อย่างแน่นหนา

  ความปลอดภัย

  • ระบุแอปพลิเคชันนับพันภายในการรับส่งข้อมูลเครือข่ายสำหรับการตรวจสอบเชิงลึกและการบังคับใช้นโยบายแบบละเอียด
  • ป้องกันมัลแวร์ การหาประโยชน์ และเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายทั้งในทราฟฟิกที่เข้ารหัสและไม่เข้ารหัส
  • ป้องกันและตรวจจับการโจมตีที่รู้จักและไม่รู้จักโดยใช้ข้อมูลภัยคุกคามอย่างต่อเนื่องจากบริการรักษาความปลอดภัย FortiGuard Labs ที่ขับเคลื่อนด้วย AI

  ประสิทธิภาพ

  • มอบประสิทธิภาพการป้องกันภัยคุกคามที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมและเวลาแฝงที่ต่ำมากโดยใช้เทคโนโลยีตัวประมวลผลความปลอดภัย (SPU) ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ
  • มอบประสิทธิภาพระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมและการป้องกันสำหรับการรับส่งข้อมูลที่เข้ารหัส SSL

  ใบรับรอง

  • ทดสอบและตรวจสอบอย่างอิสระเพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน
  • ได้รับการรับรองจากบุคคลที่สามที่เหนือชั้นจาก NSS Labs

  ระบบเครือข่าย

  • มอบความสามารถด้านเครือข่ายขั้นสูงที่ผสานรวมกับการรักษาความปลอดภัยเลเยอร์ 7 ขั้นสูงและโดเมนเสมือน (VDOM) ขั้นสูงได้อย่างราบรื่น เพื่อมอบความยืดหยุ่นในการใช้งานที่กว้างขวาง การเช่าหลายรายการ และการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ
  • มอบการผสมผสานที่ยืดหยุ่นและความหนาแน่นสูงของอินเทอร์เฟซความเร็วสูงต่างๆ เพื่อเปิดใช้งาน TCO ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าสำหรับศูนย์ข้อมูลและการปรับใช้ WAN

  ผ้ารักษาความปลอดภัย

  • ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคู่ค้าของ Fortinet และ Fabric-ready สามารถให้การมองเห็นที่กว้างขึ้น การตรวจจับแบบครบวงจร การแบ่งปันข้อมูลภัยคุกคาม และการแก้ไขอัตโนมัติ

  การติดตั้ง

  ไฟร์วอลล์รุ่นต่อไป (NGFW)

  • ลดความซับซ้อนและเพิ่ม ROI ของคุณให้สูงสุดโดยการรวมความสามารถในการรักษาความปลอดภัยการป้องกันภัยคุกคามไว้ในอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเครือข่ายประสิทธิภาพสูงเครื่องเดียว ขับเคลื่อนโดย Security Processing Unit (SPU) ของ Fortinet
  • การมองเห็นที่สมบูรณ์ของผู้ใช้ อุปกรณ์ แอปพลิเคชันทั่วทั้งพื้นผิวการโจมตีและการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยที่สอดคล้องกันโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของสินทรัพย์
  • ป้องกันช่องโหว่ที่สามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่ายด้วย IPS ที่ตรวจสอบโดยอุตสาหกรรมซึ่งมีความหน่วงแฝงต่ำและเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่าย
  • บล็อกภัยคุกคามโดยอัตโนมัติบนทราฟฟิกที่ถอดรหัสโดยใช้ประสิทธิภาพการตรวจสอบ SSL สูงสุดของอุตสาหกรรม รวมถึงมาตรฐาน TLS 1.3 ล่าสุดพร้อมการเข้ารหัสที่ได้รับคำสั่ง
  • บล็อกการโจมตีที่ซับซ้อนที่เพิ่งค้นพบในเชิงรุกแบบเรียลไทม์ด้วย FortiGuard Labs ที่ขับเคลื่อนด้วย AI และบริการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงที่รวมอยู่ใน Fortinet Security Fabric

  SD-WAN ที่ปลอดภัย

  • ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันทางธุรกิจที่สม่ำเสมอพร้อมการตรวจจับที่แม่นยำ การบังคับเส้นทาง WAN แบบไดนามิกและการเพิ่มประสิทธิภาพ
  • การเข้าถึงแบบมัลติคลาวด์เพื่อการปรับใช้ SaaS ที่เร็วขึ้นด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพแบบ end-to-end
  • ลดความซับซ้อนด้วยการปรับใช้ศูนย์และการจัดการแบบรวมศูนย์ด้วยการจัดสรรอัตโนมัติ การวิเคราะห์ และการรายงาน
  • ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งด้วยไฟร์วอลล์รุ่นต่อไปและการป้องกันภัยคุกคามแบบเรียลไทม์

  อินเทอร์เฟซ

  1. 1x พอร์ต USB
  2. 1x พอร์ตคอนโซล
  3. 2x พอร์ต GE RJ45 WAN
  4. 1x พอร์ต GE RJ45 DMZ
  5. 2x พอร์ต GE RJ45 FortiLink
  6. พอร์ตภายใน GE RJ45 5x

  ขับเคลื่อนโดย Secure SD-WAN ASIC SOC4 ที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์

  • รวม CPU ที่ใช้ RISC เข้ากับเนื้อหา Security Processing Unit (SPU) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Fortinet และโปรเซสเซอร์เครือข่ายเพื่อประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบ
  • มอบการระบุแอปพลิเคชันที่รวดเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมและการบังคับทิศทางเพื่อการดำเนินธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ
  • เร่งประสิทธิภาพ IPsec VPN เพื่อประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีที่สุดบนการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยตรง
  • เปิดใช้งานการรักษาความปลอดภัย NGFW ที่ดีที่สุดและการตรวจสอบ Deep SSL ที่มีประสิทธิภาพสูง
  • ขยายการรักษาความปลอดภัยให้กับเลเยอร์การเข้าถึงเพื่อเปิดใช้งานการแปลง SD-Branch ด้วยสวิตช์แบบบูรณาการและการเชื่อมต่อจุดเชื่อมต่อ

  การเชื่อมต่อ 3G/4G WAN

  FortiGate 60F Series มีพอร์ต USB ที่ให้คุณเสียบโมเด็ม USB 3G/4G ของบริษัทอื่นที่เข้ากันได้ ให้การเชื่อมต่อ WAN เพิ่มเติมหรือลิงก์สำรองเพื่อความน่าเชื่อถือสูงสุด

  ฟอร์มแฟกเตอร์ที่กะทัดรัดและเชื่อถือได้

  ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมขนาดเล็ก คุณสามารถวางไว้บนเดสก์ท็อปหรือติดผนังได้ มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่มีความน่าเชื่อถือสูงด้วย MTBF ที่เหนือกว่า (เวลาเฉลี่ยระหว่างความล้มเหลว) ซึ่งช่วยลดโอกาสที่เครือข่ายจะหยุดชะงัก

  ชั้นการเข้าถึงที่ปลอดภัย

  โปรโตคอล FortiLink ช่วยให้คุณสามารถรวมการรักษาความปลอดภัยและการเข้าถึงเครือข่ายได้โดยการรวม FortiSwitch เข้ากับ FortiGate เป็นส่วนขยายทางตรรกะของ NGFW พอร์ตที่เปิดใช้งาน FortiLink เหล่านี้สามารถกำหนดค่าใหม่เป็นพอร์ตปกติได้ตามต้องการ

  FORTINET SECURITY FABRIC

  Security Fabric

  แพลตฟอร์มความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม ขับเคลื่อนโดย FortiOS พร้อมระบบนิเวศที่สมบูรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อขยายพื้นที่การโจมตีทางดิจิทัล มอบการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายอัตโนมัติที่ซ่อมแซมตัวเองได้อย่างสมบูรณ์

  • กว้าง: การตรวจจับและการบังคับใช้ที่ประสานงานกันทั่วทั้งพื้นผิวการโจมตีทางดิจิทัลและวงจรชีวิตด้วยเครือข่ายแบบหลอมรวมและการรักษาความปลอดภัยข้ามขอบ คลาวด์ จุดปลาย และผู้ใช้
  • บูรณาการ: การรักษาความปลอดภัย การทำงาน และประสิทธิภาพแบบบูรณาการและเป็นหนึ่งเดียวในเทคโนโลยี ตำแหน่ง ตัวเลือกการปรับใช้ และระบบนิเวศที่สมบูรณ์ที่สุด
  • อัตโนมัติ: การรับรู้บริบท เครือข่ายที่รักษาตัวเองได้และท่าทางการรักษาความปลอดภัยที่ใช้ประโยชน์จากขนาดคลาวด์และ AI ขั้นสูงเพื่อส่งมอบการป้องกันที่ประสานกันระหว่างผู้ใช้กับแอปพลิเคชันใน Fabric แบบเกือบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ

  Fabric ช่วยให้องค์กรทุกขนาดสามารถรักษาความปลอดภัยและลดความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริดบนเส้นทางสู่นวัตกรรมดิจิทัล

   

   

  ระบบปฏิบัติการ FortiOS™

  FortiOS ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการชั้นนำของ Fortinet ทำให้เกิดการหลอมรวมของเครือข่ายและความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูงผ่าน Fortinet Security Fabric ที่มอบความปลอดภัยที่สม่ำเสมอและคำนึงถึงบริบทในจุดสิ้นสุดของเครือข่ายและคลาวด์ ความสามารถในการผสมพันธุ์ที่ดีที่สุดที่สร้างขึ้นแบบออร์แกนิกและแนวทางที่เป็นหนึ่งเดียวช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถดำเนินธุรกิจได้โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพหรือการป้องกัน สนับสนุนความสามารถในการปรับขนาดที่ราบรื่น และลดความซับซ้อนของการบริโภคนวัตกรรม การเปิดตัว FortiOS 7 ได้ขยายขีดความสามารถของ Fortinet Security Fabric อย่างมากในการมอบการรักษาความปลอดภัยที่สม่ำเสมอผ่านโมเดลการปรับใช้แบบไฮบริดซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์ ซอฟต์แวร์ และ As-a-Service ด้วย SASE, ZTNA และโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์อื่นๆ

  บริการ

  บริการรักษาความปลอดภัย FortiGuard™

  FortiGuard Labs นำเสนอข้อมูลแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับแนวภัยคุกคาม โดยนำเสนอการอัปเดตความปลอดภัยที่ครอบคลุมในโซลูชั่นทั้งหมดของ Fortinet ประกอบด้วยนักวิจัยด้านภัยคุกคามด้านความปลอดภัย วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวช ทีมงานร่วมมือกับองค์กรตรวจสอบภัยคุกคามชั้นนำของโลก และเครือข่ายและผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยรายอื่นๆ ตลอดจนหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย

  บริการ FortiCare™

  Fortinet ทุ่มเทเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จ และทุกๆ ปีบริการของ FortiCare ช่วยให้องค์กรหลายพันแห่งได้รับประโยชน์สูงสุดจากโซลูชัน Fortinet Security Fabric ของพวกเขา เรามีผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 1,000 คนเพื่อช่วยเร่งการปรับใช้เทคโนโลยี ให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้ผ่านการสนับสนุนขั้นสูง และเสนอการดูแลเชิงรุกเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพของการปรับใช้ Fortinet สูงสุด

  0.0 0
  เขียนรีวิว ปิด
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  • แย่
  • ดีมาก
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  *