ค้นหา
ภาษาไทย
สินค้าตามประเภท
  เมนู ปิด

  Fortinet FortiGATE 81E Box with MA 5 Year (24x7) (PN:FG-81E-BDL-950-60)

  ผู้ผลิต: FORTINET
  ซีรีส์ FortiGate 81E นำเสนอโซลูชัน SD-WAN ที่เน้นแอปพลิเคชันเป็นศูนย์กลาง ปรับขนาดได้ และปลอดภัยในฟอร์มแฟคเตอร์เดสก์ท็อปแบบไม่มีพัดลมขนาดกะทัดรัดสำหรับสำนักงานสาขาขององค์กรและธุรกิจขนาดกลาง ป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วยการเร่งความเร็วระบบบนชิปและ SD-WAN ที่ปลอดภัยระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมในโซลูชันที่ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง และปรับใช้ได้ง่าย แนวทาง Security Driven Networking ของ Fortinet ให้การรวมเครือข่ายเข้ากับความปลอดภัยยุคใหม่อย่างแน่นหนา
  หน่วย: เครื่อง/set
  สอบถามราคานะคะ
  Ship to
  *
  *
  Shipping Method
  Name
  Estimated Delivery
  Price
  No shipping options
  Product Files

  ซีรีส์ FortiGate 81E นำเสนอโซลูชัน SD-WAN ที่เน้นแอปพลิเคชันเป็นศูนย์กลาง ปรับขนาดได้ และปลอดภัยในฟอร์มแฟคเตอร์เดสก์ท็อปแบบไม่มีพัดลมขนาดกะทัดรัดสำหรับสำนักงานสาขาขององค์กรและธุรกิจขนาดกลาง ป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วยการเร่งความเร็วระบบบนชิปและ SD-WAN ที่ปลอดภัยระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมในโซลูชันที่ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง และปรับใช้ได้ง่าย แนวทาง Security-Driven Networking ของ Fortinet ให้การรวมเครือข่ายเข้ากับความปลอดภัยยุคใหม่อย่างแน่นหนา

  ความปลอดภัย

  • ระบุแอปพลิเคชันนับพันภายในการรับส่งข้อมูลเครือข่ายสำหรับการตรวจสอบเชิงลึกและการบังคับใช้นโยบายแบบละเอียด
  • ป้องกันมัลแวร์ การหาประโยชน์ และเว็บไซต์ที่เป็นอันตรายทั้งในทราฟฟิกที่เข้ารหัสและไม่เข้ารหัส
  • ป้องกันและตรวจจับการโจมตีที่รู้จักและไม่รู้จักโดยใช้ข้อมูลภัยคุกคามอย่างต่อเนื่องจากบริการรักษาความปลอดภัย FortiGuard Labs ที่ขับเคลื่อนด้วย AI

  ประสิทธิภาพ

  • มอบประสิทธิภาพการป้องกันภัยคุกคามที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมและเวลาแฝงที่ต่ำมากโดยใช้เทคโนโลยีตัวประมวลผลความปลอดภัย (SPU) ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ
  • มอบประสิทธิภาพระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมและการป้องกันสำหรับการรับส่งข้อมูลที่เข้ารหัส SSL

  ใบรับรอง

  • ทดสอบและตรวจสอบอย่างอิสระเพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน
  • ได้รับการรับรองจากบุคคลที่สามที่เหนือชั้นจาก NSS Labs

  ระบบเครือข่าย

  • มอบความสามารถด้านเครือข่ายขั้นสูงที่ผสานรวมกับการรักษาความปลอดภัยเลเยอร์ 7 ขั้นสูงและโดเมนเสมือน (VDOM) ขั้นสูงได้อย่างราบรื่น เพื่อมอบความยืดหยุ่นในการใช้งานที่กว้างขวาง การเช่าหลายรายการ และการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ
  • มอบการผสมผสานที่ยืดหยุ่นและความหนาแน่นสูงของอินเทอร์เฟซความเร็วสูงต่างๆ เพื่อเปิดใช้งาน TCO ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าสำหรับศูนย์ข้อมูลและการปรับใช้ WANรวมคอนโซลการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย และให้ระบบเครือข่ายอัตโนมัติและการมองเห็นที่ครอบคลุม

  การจัดการ

  • รวมคอนโซลการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย และให้ระบบเครือข่ายอัตโนมัติและการมองเห็นที่ครอบคลุม

  • ให้การบูรณาการแบบ Zero Touch กับบานหน้าต่างเดี่ยวของการจัดการกระจกของ Fortinet's Security Fabric

  • รายการตรวจสอบการปฏิบัติตามที่กำหนดไว้ล่วงหน้าวิเคราะห์การใช้งานและไฮไลท์การปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อปรับปรุงท่าความปลอดภัยโดยรวม

  ผ้ารักษาความปลอดภัย

  • ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคู่ค้าของ Fortinet และ Fabric-ready สามารถให้การมองเห็นที่กว้างขึ้น การตรวจจับแบบครบวงจร การแบ่งปันข้อมูลภัยคุกคาม และการแก้ไขอัตโนมัติ

  การติดตั้ง

  ไฟร์วอลล์รุ่นต่อไป (NGFW)

  • ลดความซับซ้อนและเพิ่ม ROI ของคุณให้สูงสุดด้วยการผสานรวมความสามารถในการรักษาความปลอดภัยการป้องกันภัยคุกคามไว้ในอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเครือข่ายประสิทธิภาพสูงเครื่องเดียว ขับเคลื่อนโดย Security Processing Unit (SPU) ของ Fortinet
  • การมองเห็นที่สมบูรณ์ของผู้ใช้ อุปกรณ์ แอปพลิเคชันทั่วทั้งพื้นผิวการโจมตีและการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยที่สอดคล้องกันโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของสินทรัพย์
  • ป้องกันช่องโหว่ที่สามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่ายด้วย IPS ที่ตรวจสอบโดยอุตสาหกรรมซึ่งมีความหน่วงแฝงต่ำและเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่าย
  • บล็อกภัยคุกคามโดยอัตโนมัติบนทราฟฟิกที่ถอดรหัสโดยใช้ประสิทธิภาพการตรวจสอบ SSL สูงสุดของอุตสาหกรรม รวมถึงมาตรฐาน TLS 1.3 ล่าสุดพร้อมการเข้ารหัสที่ได้รับคำสั่ง
  • บล็อกการโจมตีที่ซับซ้อนที่เพิ่งค้นพบในเชิงรุกแบบเรียลไทม์ด้วย FortiGuard Labs ที่ขับเคลื่อนด้วย AI และบริการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงที่รวมอยู่ใน Fortinet Security Fabric

  SD-WAN . ที่ปลอดภัย

  ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันทางธุรกิจที่สม่ำเสมอพร้อมการตรวจจับที่แม่นยำ การบังคับเส้นทาง WAN แบบไดนามิกบนการขนส่ง WAN ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด
  การเข้าถึง Multi-cloud ที่เร็วขึ้นสำหรับการปรับใช้ SaaS ที่เร็วขึ้นด้วย cloud-on-ramp
  เครือข่ายที่ซ่อมแซมตัวเองได้ด้วยความพร้อมใช้งานสูงของขอบ WAN, การควบคุมการรับส่งข้อมูลตามแบนด์วิดท์ที่อิงตามแบนด์วิดท์ในไม่กี่วินาที และการควบคุมการรับส่งข้อมูลตามแบนด์วิดท์ตามเวลาจริง
  Automated Overlay tunnels ให้การเข้ารหัสและสรุป WAN แบบไฮบริดทางกายภาพทำให้ง่ายต่อการจัดการ
  เวิร์กโฟลว์ที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายด้วย SD-WAN Orchestrator สำหรับการจัดการและการปรับใช้แบบไม่ต้องสัมผัส
  การวิเคราะห์ที่ปรับปรุงแล้วทั้งแบบเรียลไทม์และในอดีตช่วยให้มองเห็นประสิทธิภาพของเครือข่ายและระบุความผิดปกติ
  ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งด้วยไฟร์วอลล์รุ่นต่อไปและการป้องกันภัยคุกคามแบบเรียลไทม์


  อินเทอร์เฟซ

  1. พอร์ตคอนโซล

  2. พอร์ต USB

  3. 12x GE RJ45 พอร์ต

  4. พอร์ต GE RJ45 DMZ/HA 2x

  5. 2x คู่สื่อที่ใช้ร่วมกัน GE RJ45/SFP Pair

  อินเทอร์เฟซ

  1. พอร์ตคอนโซล

  2. พอร์ต USB

  3. พอร์ต GE RJ45 POE/+ 12x

  4. พอร์ต GE RJ45 DMZ/HA 2x

  5. 2x คู่สื่อที่ใช้ร่วมกัน GE RJ45/SFP Pair

  ขับเคลื่อนโดย SPU SoC3

  • รวมซีพียูที่ใช้ RISC เข้ากับเนื้อหา SPU และโปรเซสเซอร์เครือข่ายที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Fortinet เพื่อประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้
  • ลดความซับซ้อนของการออกแบบอุปกรณ์และช่วยให้ประสิทธิภาพที่โดดเด่นสำหรับเครือข่ายขนาดเล็ก
  • รองรับการเร่งความเร็วไฟร์วอลล์ในทุกขนาดแพ็กเก็ตเพื่อปริมาณงานสูงสุด
  • มอบการประมวลผลเนื้อหา UTM แบบเร่งความเร็วเพื่อประสิทธิภาพและการป้องกันที่เหนือกว่า
  • เร่งประสิทธิภาพ VPN สำหรับการเข้าถึงระยะไกลความเร็วสูงและปลอดภัย


  การเชื่อมต่อ 3G/4G WAN

  FortiGate 81E Series มีพอร์ต USB ที่ให้คุณเสียบโมเด็ม USB 3G/4G ของบริษัทอื่นที่เข้ากันได้ ให้การเชื่อมต่อ WAN เพิ่มเติมหรือลิงก์สำรองเพื่อความน่าเชื่อถือสูงสุด

  ฟอร์มแฟกเตอร์ที่กะทัดรัดและเชื่อถือได้

  โปรเซสเซอร์เนื้อหา SPU CP9 แบบกำหนดเองรุ่นที่เก้าของ Fortinet ทำงานนอกกระแสการรับส่งข้อมูลโดยตรงและเร่งการตรวจสอบ

  ฟอร์ติเน็ต เซฟตี้ แฟบริค

  แพลตฟอร์มความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม ขับเคลื่อนโดย FortiOS พร้อมระบบนิเวศที่สมบูรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อขยายพื้นที่การโจมตีทางดิจิทัล มอบการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายอัตโนมัติที่ซ่อมแซมตัวเองได้อย่างสมบูรณ์

  กว้าง: การตรวจจับและการบังคับใช้ที่ประสานงานกันทั่วทั้งพื้นผิวการโจมตีทางดิจิทัลและวงจรชีวิตด้วยเครือข่ายแบบหลอมรวมและการรักษาความปลอดภัยข้ามขอบ คลาวด์ จุดปลาย และผู้ใช้
  บูรณาการ: การรักษาความปลอดภัย การทำงาน และประสิทธิภาพแบบบูรณาการและเป็นหนึ่งเดียวในเทคโนโลยี ตำแหน่ง ตัวเลือกการปรับใช้ และระบบนิเวศที่สมบูรณ์ที่สุด
  อัตโนมัติ: การรับรู้บริบท เครือข่ายที่รักษาตัวเองได้และท่าทางการรักษาความปลอดภัยที่ใช้ประโยชน์จากขนาดคลาวด์และ AI ขั้นสูงเพื่อส่งมอบการป้องกันที่ประสานกันระหว่างผู้ใช้กับแอปพลิเคชันในเกือบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ
  Fabric The Fabric ช่วยให้องค์กรทุกขนาดสามารถรักษาความปลอดภัยและลดความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริดบนเส้นทางสู่นวัตกรรมดิจิทัล

  ระบบปฏิบัติการ FortiOS™

  FortiOS ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการชั้นนำของ Fortinet ทำให้เกิดการหลอมรวมของเครือข่ายและความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูงผ่าน Fortinet Security Fabric ที่มอบความปลอดภัยที่สม่ำเสมอและคำนึงถึงบริบทในจุดสิ้นสุดของเครือข่ายและคลาวด์ ความสามารถในการผสมพันธุ์ที่ดีที่สุดที่สร้างขึ้นแบบออร์แกนิกและแนวทางที่เป็นหนึ่งเดียวช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถดำเนินธุรกิจได้โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพหรือการป้องกัน สนับสนุนความสามารถในการปรับขนาดที่ราบรื่น และลดความซับซ้อนของการบริโภคนวัตกรรม การเปิดตัว FortiOS 7 ได้ขยายขีดความสามารถของ Fortinet Security Fabric อย่างมากในการมอบการรักษาความปลอดภัยที่สอดคล้องกันในโมเดลการปรับใช้แบบไฮบริดซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์ ซอฟต์แวร์ และ As-a-Service ด้วย SASE, ZTNA และโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์อื่นๆ ผ้ารักษาความปลอดภัย

  บริการ

  บริการรักษาความปลอดภัย FortiGuard™

  FortiGuard Labs นำเสนอข้อมูลอัจฉริยะแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับแนวภัยคุกคาม โดยนำเสนอการอัปเดตความปลอดภัยที่ครอบคลุมในโซลูชั่นทั้งหมดของ Fortinet ประกอบด้วยนักวิจัยด้านภัยคุกคามด้านความปลอดภัย วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวช ทีมงานร่วมมือกับองค์กรตรวจสอบภัยคุกคามชั้นนำของโลก และเครือข่ายและผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยรายอื่นๆ ตลอดจนหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย

  บริการ FortiCare™

  Fortinet ทุ่มเทเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จ และทุกๆ ปีบริการของ FortiCare ช่วยให้องค์กรหลายพันแห่งได้รับประโยชน์สูงสุดจากโซลูชัน Fortinet Security Fabric ของพวกเขา เรามีผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 1,000 คนเพื่อช่วยเร่งการปรับใช้เทคโนโลยี ให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้ผ่านการสนับสนุนขั้นสูง และเสนอการดูแลเชิงรุกเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพของการปรับใช้ Fortinet สูงสุด

  0.0 0
  เขียนรีวิว ปิด
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  • แย่
  • ดีมาก
  • Only registered users can write reviews
  *
  *
  *
  แท็ก